Về chúng tôi


Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm bằng mica thay thế cho nhiều loại sản phẩm được sản xuất từ thủy tinh, kim loại, gỗ… đang ngày càng phổ biến. Công ty TTNHH TM & SX MicaTechnic ra đời mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mica chất lượng và tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TTNHH TM & SX MicaTechnic là công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm, thiết bị mica hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mica của CELLO Việt luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đều được sản xuất hoàn toàn từ mica nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan. Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ gia công mica với hệ thống máy móc hiện đại và tự động như CNC, máy cắt Lazer. CELLO Việt có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mica sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khâu ý tưởng tới sản xuất để khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

CELLO Việt chuyên cung cấp các sản phẩm mica như: Menu, hòm phiếu, hộp trưng bày, các sản phẩm về kệ, các loại hộp, bục phát biểu, giá trưng bày… Đặc biệt CELLO Việt còn cung cấp các dịch vụ gia công mica tùy theo yêu cầu khách hàng bằng công nghệ CNC, Lazer.

Đối tác của CELLO Việt là rất nhiều các cơ quan tổ chức, nhà hàng, quán bar… Với CELLO Việt uy tín chất lượng là thương hiệu của chúng tôi trong lĩnh vực gia công và sản xuất các sản phẩm mica. Các sản phẩm mica do chúng tôi cung cấp luôn bền, đẹp và bàn giao đúng thời hạn. Bằng sự tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực của các đối tác trên cả nước Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi cộng tác với chúng tôi.

CELLO Việt xin cảm ơn tới toàn thể các đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Sự hài lòng của Quý khách là động lực để CELLO Việt phát triển!

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển