Top 3 Mẫu Kệ Mica Trưng Bày Mỹ Phẩm

Hiện nay có nhiều cửa hàng chuyên bán các loại mỹ phẩm làm đẹp với nhiều loại, mẫu mà, hàng hóa khác nhau. Để mang đến không gian trưng bày gọn gàng, ngăn nắp, đẹp mắt và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thì không thể bỏ qua “ kệ mica trưng bày mỹ phẩm”.

Bạn muốn lựa chọn mua với số lượng lớn những mẫu kệ đa năng với kiểu dáng đẹp thì tham khảo ngay mẫu kệ dưới đây tại MicaTechnic tại Hà Nội.

Top 3 mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm được nhiều lựa chọn tại MicaTechnic.com

Dưới đây là những mẫu kệ mica trưng bày cho mỹ phẩm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và bán chạy nhất tại đơn vị MicaTechnic. Cùng ngắm xem những mẫu kệ đó ngay nhé.

Kệ mica trưng bày số 6

Mẫu kệ mica mỹ phẩm trưng bày số 6 này được thiết kế theo kiểu 4 tầng hàng ngang từ thấp đến cao. Mỗi bậc ngang để đựng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau theo từng loại như kem,  son, nước hoa hoặc sơn móng tay,.. giúp bạn dễ dàng phân biệt và tiện lợi khi trưng bày các loại mỹ phẩm tại cửa hàng cho khách hàng lựa chọn.
Xem thêm: Bí quyết làm kệ menu mica đẹp

 

Kệ mica trưng bày số 7

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm trưng bày số 7 tương tự như kệ mica trưng bày số 6, cũng 4 tầng nhưng mỗi tầng được phân thành từng ngăn, từng ô với kích cỡ nhất định, chứa đựng những loại mỹ phẩm có kích cỡ phù hợp nên đối với mẫu kệ này bạn cần xác định được kích cỡ của mỹ phẩm bạn muốn trưng bày dành cho kệ trưng bày số 7 này.

Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ trưng bày số 7 này thích hợp để trưng bày cho các loại mỹ phẩm có kích cỡ nhỏ như son, cây kẻ chân mày, các loại cọ,…
 

Mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mẫu số 7

Kệ mica trưng bày số 13

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm số 13 được thiết kế với kiểu dáng, chi tiết ngộ nghĩnh hơn với màu đen, có ngăn kéo 2 bên, phía trên mỗi ngăn có mỗi ô lớn, nhỏ để bạn đựng các loại mỹ phẩm dạng chai, lọ.
 

Mẫu kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mẫu số 13

Ưu điểm của mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm tại MicaTechnic.com

Những mẫu kệ mica trưng bày trên mà MicaTechnic vừa giới thiệu không chỉ là những mẫu kệ đẹp mà nó được lựa chọn nhiều nhất bởi vì sản phẩm kệ mica tại đơn vị chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm về:

  • Chất liệu được sản xuất từ mica nên có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn kệ thủy tinh, dễ lau chùi khi bám bụi, dễ dàng di chuyển từ nhiều nơi,..
  • Có tính cách ẩm, cách nhiệt nên thuận tiện cho việc bảo quản sản phẩm
  • Kệ trưng bày được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để quý khách hàng lựa chọn trưng bày cho từng loại mỹ phẩm sao cho phù hợp, khẳng định được đơn vị, thương hiệu, sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao của không gian trưng bày mỹ phẩm tại cửa hàng quý khách.
  • Giá thành kệ mica cũng đảm bảo ở mức giá cạnh tranh, phù hợp với kinh tế tại mỗi cửa hàng trưng bày.
  • Sản phẩm kệ mica đa công dụng, ngoài đựng mỹ phẩm bạn có thể sử dụng để đựng dụng cụ khác như bút viết, kềm cắt móng tay,…

Do đó, nếu quý khách muốn đặt kệ mica trưng bày mỹ phẩm 1 trong 3 mẫu trên với số lượng lớn. Hãy liên hệ tại đơn vị MicaTechnic trên trang website: http://micatechnic.com/.

Nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin trực tuyến hỗ trợ theo đơn hàng quý khách.

CÔNG TY TNHH VINA TECHNIC

Số 86 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Hotline: 098.168.6062 – 098.100.5464

Email: micatechnic1088@gmail.com

 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển