Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm :  Menu Mica Đế Tam Giác
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Nhật Bản,
✪ Độ dày : Theo Yêu Cầu.
✪ Kích thước : Theo Yêu Cầu.
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
✪ Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Kệ menu Mica đế tam giác dùng để kẹp tờ thực đơn hoặc bảng giá vào giữa được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn để giới thiệu tới khách hàng. Sản phẩm thường đươc làm từ mica trong suốt ở phần thân và phần chân đế được thiết kế dạng tam giác. Kệ mica đế tam giác có 2 dạng: loại rời hoặc loại liền.

Kệ mica đế tam giác liền cho ta cảm giác chắc chắn và liền mạch còn kệ mica rời với phần chân đế được thiết kế cá tính với nhiều màu sắc và hình dạng hơn. Để lựa chọn được hình dánh kích thước dạng kệ phù hợp bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của MicaTechnic để được tư vấn.

Với ưu điểm là mica ngoại nhập chất lượng cao từ Nhật, Đài loan với màu sắc đa dạng và tinh tế. Kệ menu mica tam giác của MicaTechnic sẽ tôn lên vẻ đẹp phong cách riêng cho cửa hàng của bạn. Thậm chí với độ bền cao của những chiếc kệ menu mica mà chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn có thể sử dụng qua nhiều năm mà màu sắc cũng như vẻ đẹp vẫn như lúc ban đầu không hề bị cong vênh hay ngả ố màu.

Kệ menu của MicaTechnic được gia công từ mica với nhiều kích cỡ và mẫu mã theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt phần chân đế có thể dán decal hoặc pp hoặc in lưới vào hộp thông tin công ty, logo thương hiệu để PR quảng cáo công ty, doanh nghiệp của mình.

 Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

  • Hotline: 098.100.5464 - 0981.686.062
  • Website: http://micatechnic.com/
  • Email: micatechnic@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển