Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm :  Menu Mica Đế rút A5
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Malaysia
✪ Độ dày : 2mm
✪ Kích thước : 210x148mm
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
✪ Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn vừa mở nhà hàng, quán bar… và chưa biết sử dụng loại menu nào cho đẹp và tiện lợi nhất? Những chiếc menu với nhiều chất liệu và mẫu mã làm bạn phân vân? Mica Technic sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời đó là những chiếc menu mica Đế Rút A4 do chính chúng tôi gia công và sản xuất.

Menu mica Đế Rút A4 do Micatechnic cung cấp được sản xuất từ dây truyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. Với Mica Technic chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chuẩn cao nhất nên mỗi chiếc menu mica chữ T liền A4 đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận từ mica nguyên tấm nhập ngoại từ Nhật và Đài Loan.

Sản phẩm menu mica của chúng tôi được cắt uốn từ mica nguyên tấm với đường nét mượt mà, hiện đại. Mầu sắc lại vô cùng đa dạng và không bị ngả mầu, ố mầu theo thời gian. Với độ dầy dao động từ 10-50mm tùy theo yêu cầu khách hàng nhưng độ bền có thể lên tới trên 30 năm.

Vậy còn chờ đợi gì mà không sắm ngay cho cửa hàng của bạn những chiếc menu chữ T liền A4 do Mica Technic sản xuất. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách.
Để nhận được chi tiết báo giá mời Quý khách liên hệ:

Hotline: 0981.100.5464 - 0981.686.062
Website: http://micatechnic.com/
Email: micatechnic1088@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển