Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm :  Menu Mica Đế 3 Lớp A5
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Malaysia
✪ Độ dày : 2mm
✪ Kích thước : 210x148mm
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
✪ Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Menu mica đế 3 Lớp của Mica Technic là một trong những dòng menu mica phổ biến nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Với thiết kế thân thiện và cá tính với chân đế hình tam giác mang lại cảm giác khỏe khoắn,chắc chắn, kết hợp với thân menu bằng mica trong tinh tế. Mica Technic sử dụng nguồn nguyên liệu mica nhập ngoại từ Nhật Bản và Đài Loan luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với dây truyền máy móc và thiết bị gia công hiện đại đã tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm menu mica đế 3 lớp.

Menu mica đế 3 lớp rời cũng có nhiều sự lựa chọn về mầu sắc ( lên tới 1000 mầu), độ dày (10-50mm) cho khách hàng lựa chọn. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Qua rất nhiều sự phản hồi tích cực của đối tác, khách hàng về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Như độ bền cao, không ngả ố màu trong quá trình sử dụng lâu dài, có khả năng chống nước và ít nứt vỡ khi chịu va đập nhẹ.

Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ và sự phản hồi tích cực của cộng đồng khách hàng. Menu mica đế 3 lớp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi muốn sắm cho nhà hàng, quán ăn của mình những chiếc menu đẹp, bền và vô cùng hiện đại.

Thông Tin Liên Hệ

  Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

  • Hotline: 098.100.5464 - 0981.686.062
  • Website: http://micatechnic.com/
  • Email: micatechnic1088@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển