Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm :  Menu Mica Chữ L Nghiêng
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Nhật Bản,
✪ Độ dày : Theo Yêu Cầu.
✪ Kích thước : Theo Yêu Cầu.
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
✪ Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Một chiếc menu mica chữ L nghiêng sẽ thật sự tiện lợi khi đặt trên bàn do có góc nhìn nghiêng vừa tầm mắt của khách hàng. Khách hàng của bạn không cần cúi xuống, hay thậm chí cầm menu lên mới có thể xem được thông tin, danh sách các món sẽ được phục vụ ở cửa hàng của bạn. Hãy tạo ấn tượng với khách hàng của bạn bằng sự thoải mái ngay từ lúc xem menu.

Menu mica chữ L nghiêng được thiết kế uốn chân chữ L nghiêng một góc vừa phải phù hợp tầm nhìn, với nhiều kích thước, độ dầy, mặt menu trong suốt không bị ố, ngả mầu trong quá trình sử dụng. Việc giữ được độ bền cùng mầu sắc trong sau thời gian dài sử dụng giúp cho những chiếc menu luôn sạch sẽ. Chất liệu tạo nên những chiếc menu mica chữ L nghiêng là mica tấm được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài loan. Quá trình tạo nên những chiếc menu chữ L nghiên của CELLO Việt cũng hoàn toàn tự động bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực gia công mica hiện nay trên thế giới.

Cửa hàng của bạn luôn muốn đem tới cho khách hàng của mình những tiện ích dù là nhỏ nhất với một chiếc menu bền đẹp và dễ dùng vậy còn chờ đợi gì mà không sắm ngay những chiếc menu mica chữ L nghiêng vô cùng tuyệt vời này.

  • Thông Tin Liên Hệ

  Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

  • Hotline: 098.100.5464 - 0981.686.062
  • Website: http://micatechnic.com/
  • Email: micatechnic1088@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển