Thông tin chi tiết

✪ Tên sản phẩm :  Hộp Mica Trưng Bày Sản Phẩm 01
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Nhật Bản.
✪ Độ dày và kích thước sản phẩm: Theo Yêu Cầu.
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
✪ Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000đ
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn 

Trong kinh doanh, việc trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thực tế của sản phẩm tới khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình trưng bày sản phẩm khó có thể tránh khỏi sự hiếu kỳ của khách hàng dẫn tới việc sờ hay cầm nắm vật phẩm. Hay cũng có thể bạn không có nhiều thời gian chú ý tới từng sản phẩm để tránh việc mất mát, hỏng hóc, rơi vỡ. Chính vì vậy, việc sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm là một giải pháp hữu hiệu.

Hộp mica trưng bày sản phẩm do Mica Technic cung cấp có chất lượng cao, bền đẹp được gia công tỷ mỉ sẽ bảo vệ những sản phẩm giá trị của bạn. Không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi những hư hỏng không đáng có, việc sử dụng hộp mica  còn tôn thêm giá trị cho sản phẩm của bạn, đồng thời bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bụi bẩn.

Hộp trưng bày sản phẩm có nhiều kích thước tùy theo yêu cầu của bạn và được sản xuất hoàn toàn bằng mica Nhật, Đài Loan. Với loại mica nhập ngoại chất lượng cao này thì hộp trưng bày sản phẩm có độ bền cao và giữ được độ trong không ố hay ngả màu trong thời gian dài.

Hộp trưng bày sản phẩm phù hợp cho các cửa hàng đồ lưu niệm, quầy giới thiệu sản phẩm, triển lãm… Các mặt hàng trưng bày sẽ được bảo đảm tối đa về độ an toàn, sạch sẽ nhằm đưa tới cho khách hàng cái nhìn thật ấn tượng về sản phẩm của bạn.

Thông Tin Liên Hệ làm hộp trưng bày sản phẩm:

 Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

  • Hotline: 0981.100.5464 - 0981.686.062
  • Website: http://micatechnic.com/
  • Email: micatechnic1088@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển