Thông tin chi tiết

✪ Tên sản phẩm :  Hộp Mica Đựng Mô Hình 04
✪ Vật liệu : Mica Đài Loan, Nhật Bản,
✪ Độ dày : Theo Yêu Cầu.
✪ Kích thước : Theo Yêu Cầu.
✪ Thời gian giao hàng : Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.
✪ Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật 24 / 24.
✪ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
✪ Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.

Hiện nay, thú vui sưu tập mô hình đang trở nên phổ biến. Những bộ sưu tập mô hình thể hiện rõ nét phong cách, sở thích của chủ nhân. Đa phần, các bộ mô hình thường có giá trị không hề nhỏ. Để có thể bảo quản mô hình cách tốt nhất và làm tăng thêm giá trị cho bộ sưu tầm, những chiếc hộp mica đựng mô hình là sản phẩm không thể thiếu.

hộp mica dựng mô hình

Hộp mica mô hình mang lại nhiều công dụng

Hiểu được nhu cầu đó, MicaTechnic vận dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm mica để đem đến cho khách hàng sản phẩm hộp mica đựng mô hình đẹp và chất lượng. Khám phá vài điều về sản phẩm của chúng tôi để tìm cho mình một vật dụng đẹp và tiện dụng với giá cả tốt nhất.

Thiết kế đơn giản

Đương nhiên, một chiếc hộp đựng mô hình thường sẽ có thiết kế khá đơn giản để tôn lên sự nổi bật của mô hình được chứa bên trong. Nhưng thiết kế đơn giản vẫn mang lại sự tinh tế cho hộp mica. Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều tấm mica được ghép lại với nhau để phù hợp kích thước mà khách hàng yêu cầu, mang lại sự chắc chắn cho hộp đựng. Các góc, mấu nối được gia công bằng keo dán hoặc ép nhiệt tạo nên những đường nét góc cạnh tinh tế.

 

Thỏa sức sáng tạo với hộp mica đựng mô hình

Những chiếc hộp mica đơn sắc tưởng chừng như đơn điệu, nhưng đó là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo những hiệu ứng đặc biệt, làm lung linh thêm cho bộ sưu tập. Sự ấn tượng khi nhìn vào bộ sưu tập mô hình chính là làm tăng thêm giá trị cho chúng.

 

Nếu bạn là chủ nhân của một bộ sưu tập mô hình nào đó, chắc hẳn bạn là người yêu nghệ thuật! Mô hình chính là nghệ thuật, nhưng bạn có thể khiến nghệ thuật đó lên một “tầm cao mới” bằng sự sáng tạo của mình.

 

Tự tạo nên “garage thu nhỏ” làm đẹp góc phòng

Độ bền cao cho quá trình sử dụng lâu dài

Khi sử dụng hộp đựng mô hình, cũng có nghĩa là giá trị mô hình đã gắn với giá trị của hộp đựng. Hộp đựng cần được sử dụng lâu dài để đảm bảo tính giá trị của bộ sưu tập. Sử dụng chất liệu mica nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hộp mica bền bỉ bằng quy trình gia công tỉ mỉ với công nghệ cao và tay nghề chuyên nghiệp.

Giá cả hợp lý

Các mô hình thường có giá trị cao, nên đầu tư cho một chiếc hộp mica trưng bày là điều cần thiết. Hơn nữa, một chiếc hộp đẹp còn làm tăng thêm giá trị cho mô hình của bạn.

MicaTechnic luôn cam kết giá thành tốt và phù hợp nhất vì quá trình nhập khẩu và thi công không qua trung gian, để cung cấp sản phẩm hộp mica đựng mô hình giá rẻ phù hợp với mọi người.

Nếu bạn có nhu cầu hộp mica đựng mô hình, hãy liên hệ MicaTechnic để chúng tôi có cơ hội được phục vụ những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

Email: micatechnic1088@gmail.com
 
  • Thông Tin Liên Hệ

  Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất MicaTechnic

  • Hotline: 0981.100.5464 - 0981.686.062
  • Website: http://micatechnic.com/
  • Email: micatechnic@gmail.com

Dịch vụ chuyên nghiệp
Mẫu mã đa dạng
Chất lượng vượt trội
Miễn phí vận chuyển